Thông điệp từ người sáng lập BU

Từng mân mê những thước vải, từng ngủ quên trong cũi vải thừa của mẹ, sắc màu của vụn vải đã tô thắm tuổi thơ tôi và tôi đã yêu vải từ ngày ấy với bao ước mơ ấp ủ…
Những tưởng ước mơ ngày ấy sẽ chỉ “mãi ở đó” khi tôi rời thung lũng đá vôi yên bình, ra thành phố đi học, đi làm và lập gia đình.
Nhưng… câu chuyện lại thực sự bắt đầu khi tôi làm mẹ!
Xuất phát từ những bỡ ngỡ trong hành trình học làm mẹ để chào đón những thiên thần bé nhỏ đến bên mình, tôi đi kiếm tìm những bộ quần áo, những chiếc khăn, chiếc yếm, cả những chiếc bao tay, bao chân nhỏ xinh bé xíu để bao bọc cả một yêu thương lớn lao.

Nhưng dù có đi khắp các con phố, len lỏi vào từng khu chợ, từng ngõ nhỏ cũng chẳng tìm được một loại quần áo nào có chất vải thật sự mềm mịn, những bộ đồ đủ tốt. Và các bạn cũng biết đấy, chúng ta chẳng khó để đọc được những thông tin về tình trạng nhiễm độc trong may mặc, với những bộ quần áo trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, chất liệu… Và chính tình yêu với vải đã khiến tôi có sự quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm quần áo, phụ kiện từ vải dành cho các em bé.

Sự thật là cả “Vũ trụ” ủng hộ tôi, công việc của tôi lúc đó cho phép tôi hàng ngày tiếp cận với thông tin ngành may mặc, được trải nghiệm công nghệ dệt may sinh thái tại Nhật Bản, Hàn Quốc, được yêu cầu tìm hiểu về tiêu chuẩn sản phẩm may mặc… Càng nghiên cứu kĩ hơn, tôi càng lo lắng, hoang mang giữa thị trường quần áo cho bé sơ sinh tại Việt Nam đa dạng nhưng thiếu kiểm soát, không rõ nguồn gốc, không tiêu chuẩn. Tôi nhận thấy thực sự khó khăn để tìm được sản phẩm quần áo sơ sinh an toàn, đạt tiêu chuẩn tại nơi mà tôi đang sinh sống. Rồi giấc mơ ngày ấy của tôi trở về mãnh liệt hơn, thôi thúc tôi hành động. Và như thế, BU ra đời…

BU có nghĩa là Mẹ. Mỗi sản phẩm của BU đều được tạo nên bởi những nhà thiết kế – những người mẹ đam mê và nồng cháy với công việc làm mẹ – từ mong mỏi của một người mẹ với mong muốn con được an toàn, được bảo vệ từ những điều nhỏ nhất; muốn giúp sức để làm bớt mối bận tâm của những người bạn tôi – những người mẹ trong việc nghiên cứu và lựa chọn một phần nhỏ những thứ thiết yếu dành cho con mình – đó là quần áo. Và may mắn thay, trong hành trình này, tôi không đơn độc bởi tôi đã có 2 người mẹ nữa đồng hành với cùng một giấc mơ BU!

Điều chúng tôi muốn nói và luôn nỗ lực để thực hiện là: Các ba mẹ hãy an tâm, tin tưởng sự lựa chọn của BU, bởi đó chính là sự lựa chọn của các MẸ thông thái dành cho những đứa con của mình!
Thân mến!
Câu chuyện của người mẹ, dành tặng cho hàng triệu bà mẹ và các em bé Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *