CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG
Vải tự nhiên cao cấp (và hữu cơ): tre, bông, cotton và modal.

Thiết kế và sản xuất sản phẩm tỉ mỉ: mỗi tính năng đều có một mục đích.

Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì đó là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang sản xuất các sản phẩm có độ chi tiết cao; Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy cấu trúc vượt trội đi sâu vào từng chi tiết. Tất nhiên, vải rất mềm (chúng ta đã nói như vậy chưa?), Nhưng so sánh chúng với các thương hiệu khác và bạn cũng sẽ cảm thấy sự khác biệt về CHẤT LƯỢNG của vải.

QUẢNG CÁO ĐỂ TIÊU CHUẨN AN TOÀN
Chúng tôi rất nghiêm túc về điều này.
Tại BU, mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của trẻ em khi mặc các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các nguyên tắc an toàn trong các sản phẩm, trang phục và Phụ kiện dành cho trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào nói rằng các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba để đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định an toàn sản phẩm Trang phục và Phụ kiện của trẻ em, bao gồm cả những sản phẩm được xác định theo tiêu chuẩn chứng nhận an toàn quốc tế Tiêu chuẩn 100 của OEKO TEX.

Chúng tôi hứa với bạn, những khách hàng quan trọng của chúng tôi, là chúng tôi sẽ luôn thực hiện các khâu kiểm tra an toàn cần thiết và luôn cập nhật các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn để cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn cho con bạn.

Bạn có thể đọc thêm về các quy định trong Cam kết an toàn của chúng tôi

CÁC LOẠI SẢN PHẨM CHO MẸ KHÁM PHÁ
Không chỉ tạo ra các mặt hàng thông thường mà Chúng tôi còn thiết kế và phân chia thành các loại sản phẩm khác nhau dựa trên những tính năng của sản phẩm: Bộ sưu tập Bé vui chơi / Bộ sưu tập Bé đến trường…

Chúng tôi hứa sẽ mang lại sự tiện dụng hơn rất nhiều và tiết kiệm thời gian cho Mẹ với sự lựa chọn thông minh.

BAO BÌ
Chúng tôi là về sự hài lòng của bạn! Mỗi sản phẩm rời khỏi cửa của chúng tôi được gấp lại đẹp mắt và được đóng gói gọn gàng. Nếu bạn đang mua làm quà tặng, chúng tôi có thể bao gồm túi quà tặng, thẻ và giấy lụa để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút!

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO
Đúng rồi. Bạn đang làm việc với những con người thực sự chứ không phải những dòng thư tự động. Chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào trong vòng 1 ngày làm việc.

Bạn muốn kiểm tra chúng tôi? Hãy tiếp tục, liên hệ với chúng tôi! (Gửi cho chúng tôi một trò đùa; chúng tôi thích cười 😀 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *