Bộ sưu tập hè 2018

  • Bộ sưu tập của Bu hè 2018 là làn gió mát dịu nhẹ, xua tan đi cái nắng nóng mà vẫn mang đầy đủ hương sắc của mùa hè. Các thiết kế của BU cho ra mắt những trang phục không cầu kỳ, luôn tối giản trong từng đường nét, mỗi trang phục lại được xắp xếp khuy cài một cách tinh tế ở cổ áo và thân áo mang đến điểm nhấn khiến cho những chiếc áo mạng dáng vẻ hiện đại cũng như mang lại sự thuận tiện khi mặc lên người các bé.
  • Các tông màu trong bộ sưu tập hè 2018 của BU là những màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, kem, hồng, xanh. Đây đều là những sắc màu trang nhã, ưa nhìn, mang lại cảm giác dịu mát.
  • Với tiêu chí sản xuất quần áo an toàn cho các bé nhỏ tuổi thì các sản phẩm của BU tập trung và chú trọng vào chất liệu vải, toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập hè 2018 của BU đều được sản xuất từ loại vải tre cao cấp có đặc tính kháng khuẩn, co dãn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và khô nhanh và trên tất cả là tính mềm mại và an toàn với làn da nhạy cảm của các bé.
  • Bộ sưu tập hè 2018 của BU gồm 5 mẫu ngắn tay: BC004, BC010, BC011, BC012, BC016, bao gồm 7 mầu sắc: Trắng, vàng, xanh mint, xanh blue, xanh cổ vịt, hồng sen, hồng cam, Tím